Review Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml

Review Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml

Giới thiệu Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml

 • Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam là sản phẩm đang được rất nhiều các cô nàng có làn da mụn săn đón. Sữa rửa mặt hầu như giải quyết được các vấn đề mà da mụn gặp phải. Nếu bạn đang rất lo lắng cho làn da “khó chiều” của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu sản phẩm ngay nào.
 • Sản phẩm chứa hạt cát li ti giúp lấy đi tế bào chết dễ dàng, vi khuẩn, bã nhờn và bụi bẩn được làm sạch nhanh chống, mang lại cho bạn làn da sạch sẽ, khỏe mạnh và ngày càng mịn màn hơn.

Thành phần Sữa rửa mặt cho da mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam:

 

 • Glycerin: cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da.
 • Stearic Acid: làm dịu da, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm đau rát do các vết mụn gây ra. Đồng thời còn có tác dụng dưỡng ẩm giúp da luôn mềm mịn.Review sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam - BlogAnChoi. Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam xuất hiện đã trở thành vị cứu tinh của các cô nàng da mụn. Bạn đã biết thông tin gì về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì hôm này BlogAnChoi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công . - BlogAnChoi. Glycerin: cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da.Stearic Acid: làm dịu da, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm đau rát do các vết mụn gây ra. Đồng thời còn có tác dụng dưỡng ẩm giúp da luôn mềm mịn.Myristic Acid: ngăn chặn da tiết dầu nhờn, làm sạch da, tẩy tế bào chết và kháng viêm cho da rất tốt.Fragrance (chất tạo mùi): tạo mùi hương cho sản phẩm. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-innisfree-bija-trouble-facial-foam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam - BlogAnChoi. Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam xuất hiện đã trở thành vị cứu tinh của các cô nàng da mụn. Bạn đã biết thông tin gì về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì hôm này BlogAnChoi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công . - BlogAnChoi. Glycerin: cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da.Stearic Acid: làm dịu da, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm đau rát do các vết mụn gây ra. Đồng thời còn có tác dụng dưỡng ẩm giúp da luôn mềm mịn.Myristic Acid: ngăn chặn da tiết dầu nhờn, làm sạch da, tẩy tế bào chết và kháng viêm cho da rất tốt.Fragrance (chất tạo mùi): tạo mùi hương cho sản phẩm. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-innisfree-bija-trouble-facial-foam/
 • Myristic Acid: ngăn chặn da tiết dầu nhờn, làm sạch da, tẩy tế bào chết và kháng viêm cho da rất tốt.
 • Fragrance (chất tạo mùi): tạo mùi hương cho sản phẩm.
 • Torreya Nucifera Seed OilReview sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam - BlogAnChoi. Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam xuất hiện đã trở thành vị cứu tinh của các cô nàng da mụn. Bạn đã biết thông tin gì về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì hôm này BlogAnChoi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công . - BlogAnChoi. Torreya Nucifera Seed Oil (chiết xuất từ dầu hạt Baji): giúp hỗ trợ kháng viêm, giảm kích ứng cho da, giảm đau rát cho những làn da đang bị tổn thương.Citrus Unshiu Peel Extract (chiết xuất từ cam): kháng khuẩn, kháng viêm cho da.Camellia Sinensis Leaf Extract (chiết xuất từ tinh dầu trà xanh): có tác dụng chống lão hóa và bảo vệ da khỏi các tác động xấu từ môi trường. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-innisfree-bija-trouble-facial-foam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam - BlogAnChoi. Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam xuất hiện đã trở thành vị cứu tinh của các cô nàng da mụn. Bạn đã biết thông tin gì về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì hôm này BlogAnChoi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công . - BlogAnChoi. Torreya Nucifera Seed Oil (chiết xuất từ dầu hạt Baji): giúp hỗ trợ kháng viêm, giảm kích ứng cho da, giảm đau rát cho những làn da đang bị tổn thương.Citrus Unshiu Peel Extract (chiết xuất từ cam): kháng khuẩn, kháng viêm cho da.Camellia Sinensis Leaf Extract (chiết xuất từ tinh dầu trà xanh): có tác dụng chống lão hóa và bảo vệ da khỏi các tác động xấu từ môi trường. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-innisfree-bija-trouble-facial-foam/ (chiết xuất từ dầu hạt Baji): giúp hỗ trợ kháng viêm, giảm kích ứng cho da, giảm đau rát cho những làn da đang bị tổn thương.
 • Citrus Unshiu Peel Extract (chiết xuất từ cam): kháng khuẩn, kháng viêm cho da.
 • Camellia Sinensis Leaf Extract (chiết xuất từ tinh dầu trà xanh): có tác dụng chống lão hóa và bảo vệ da khỏi các tác động xấu từ môi trường.
Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml
Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml

Sữa rửa mặt tạo bọt Innisfree Bija Trouble Facial Foam có tốt không?

 • Innisfree Bija Trouble Facial Foam có chất kem dạng sữa hơi sệt, có màu hơi ngã vàng do trong kem có chứa các thành phần khoáng chất kháng khuẩn cho mọi loại da, nhất là da dầu và da mụn.
 • Thành phần chủ đạo của em sữa rửa mặt này được chiết xuất từ quả nhục đầu khấu, loại quả được chăm trồng suốt 20 năm tại đảo Jeju – đây là nơi có môi trường và khí hậu trong lành.
 • Bên cạnh khả năng kháng khuẩn, ngừa viêm, sữa rửa mặt Bija Anti-Trouble Facial Foam còn giúp nàng kiểm soát sự phát triển của mụn mới, lượng bã nhờn tiết ra trong ngày đồng thời còn hỗ trợ các mỹ phẩm khác dưỡng da mềm mịn, không bị khô.

Công dụng Sữa rửa mặt lành tính Innisfree Bija Trouble Facial Foam:

 • Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml làm sạch bề mặt da, loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn, cặn mỹ phẩm còn sót lại và tồn đọng ở lỗ chân lông.
 • Chứa thành phần tự nhiên có nguồn gốc như axit salicylid loại bỏ các tế bào da chết và bảo vệ, chăm sóc cho da.
 • Kiểm soát lượng dầu thừa, ngăn ngừa và trị mụn.
 • Giúp làn da mềm mại, không gây khô rát hay nhờn rít trên da.
 • Sản phẩm an toàn và thích hợp với làn da dầu, da bị mụn.
Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml
Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml

Ưu điểm Sữa rửa mặt dưỡng da Innisfree Bija Trouble Facial Foam:

 

 • Thiết kế xinh xắn, chắc chắn, dễ mang theo khi đi du lịch.
 • Chứa nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn và tốt cho da.Review sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam - BlogAnChoi. Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam xuất hiện đã trở thành vị cứu tinh của các cô nàng da mụn. Bạn đã biết thông tin gì về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì hôm này BlogAnChoi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công . - BlogAnChoi. Thiết kế xinh xắn, chắc chắn, dễ mang theo khi đi du lịch.Chứa nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn và tốt cho da.Làm sạch sâu da, bảo vệ da khỏi bụi bẩn và các tác động xấu từ môi trường.Kiểm soát lượng dầu thừa tiết trên da.Hỗ trợ điều trị mụn, kháng khuẩn, kháng viêm và làm dịu da.Không gây đau rát, châm chích khi sử dụng. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-innisfree-bija-trouble-facial-foam/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam - BlogAnChoi. Sữa rửa mặt trị mụn Innisfree Bija Trouble Facial Foam xuất hiện đã trở thành vị cứu tinh của các cô nàng da mụn. Bạn đã biết thông tin gì về sản phẩm này chưa? Nếu chưa thì hôm này BlogAnChoi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công . - BlogAnChoi. Thiết kế xinh xắn, chắc chắn, dễ mang theo khi đi du lịch.Chứa nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn và tốt cho da.Làm sạch sâu da, bảo vệ da khỏi bụi bẩn và các tác động xấu từ môi trường.Kiểm soát lượng dầu thừa tiết trên da.Hỗ trợ điều trị mụn, kháng khuẩn, kháng viêm và làm dịu da.Không gây đau rát, châm chích khi sử dụng. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-tri-mun-innisfree-bija-trouble-facial-foam/
 • Làm sạch sâu da, bảo vệ da khỏi bụi bẩn và các tác động xấu từ môi trường.
 • Kiểm soát lượng dầu thừa tiết trên da.
 • Hỗ trợ điều trị mụn, kháng khuẩn, kháng viêm và làm dịu da.
 • Không gây đau rát, châm chích khi sử dụng.

Review Innisfree Bija Trouble Facial Foam:

 • Thành phần axit salicylic giúp tẩy tế bào da chết và làm sạch tạp chất bám sâu bên trong lỗ chân lông
 • Sữa rửa mặt tạo cảm giác sảng khoái với bọt siêu mịn và mềm mại mang lại làn da sạch bong.
 • Mùi hương thơm ngát của những khu rừng xanh tươi tạo ra từ phytoncide cùng với mùi hương tinh dầu tự nhiên 100% từ hoa oải hương dễ chịu và cam chanh tươi mát sẽ giúp tâm hồn của bạn luôn khoan khoái và được thư giãn, như thể bạn đang đứng giữa Khu rừng Bija ở Jeju vậy.
Sản phẩm có kết cấu dạng kem màu trắng đục
Sản phẩm có kết cấu dạng kem màu trắng đục

Giá bán Sữa rửa mặt kháng khuẩn Innisfree Bija Trouble Facial Foam:

Hiện nay, Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml đã được ưa chuộng nên cũng được bán rất nhiều nơi. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng chính hãng và giá tốt nhất, thì bạn nên mua tại Kutegiagoc.com

 • Cam kết chất lượng đến tận tay quý khách hàng.
 • Kutegiagoc phân phối sỉ lẻ toàn quốc với số lượng lớn nên giá tốt.
 • Đại lý giao hàng nhanh, phương thức thanh toán linh hoạt qua thẻ hoặc trực tiếp lúc nhận hàng, bao đổi trả nếu bị lỗi sản xuất.
 • Giá bán cạnh tranh và luôn được cập nhập thường xuyên tại đây: https://kutegiagoc.com/san-pham/sua-rua-mat-innisfree-bija-trouble-facial-foam/

Sữa rửa mặt làm dịu da Innisfree Bija Trouble Facial Foam chính hãng mua ở đâu?

Nếu bạn là tín đồ Skincare thì chắc chắn dòng sản phẩm Sữa Rửa Mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Để đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm xin liên hệ Kutegiagoc.com theo số hotline 091.301.3333.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands:
Positive SSL