Giới thiệu chung

Lời đầu tiên đại diện cho những người sở hữu website này xin được chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và quan tâm của các bạn với  kutegiagoc.com Kính chúc bạn và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Lời chào mừng:
  • Website  này ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất thị trường.
  • Website này là không gian lớn nơi hiện hữu tất các các dòng sản phẩm tiện ích của ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm toàn cầu.
  • Website này tự hào là nơi tích hợp hầu hết các công nghệ và ứng dụng thương mại điện tử hiện đại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cúa khách hàng.
  • Đây cũng là website đầu tiên tại Việt Nam trong ngành có áp dụng chương trình làm việc cho Cộng tác viên/Đại lý/Trung gian thương mại trong việc phân phối sản phẩm qua mạng internet.
  • Tại không gian này Kutegiagoc.com đặt mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu phục vụ toàn diện qua mạng lớn nhất Việt Nam và vươn ra Thế giới với phong cách đặc biệt và hoàn toàn mới.
Với những tiêu chí trên, rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng sự nghiệp của các bạn. Một lần nữa hân hoan chào đón các bạn ghé thăm Website của chúng tôi

Giới thiệu chung
Định hướng phát triển trở thành một siêu thị trực tuyến chuyên kinh doanh, phân phối và cung cấp những thông tin về sản phẩm tiêu dùng, do đó ngay từ trong những ngày đầu thành lập – Chúng tôi đã rất chú trọng tới vấn đề chất lượng nhân sự tuyển dụng đầu vào, với một đội ngũ nhân viên đầy trẻ trung, nhiệt huyết và đặc biệt rất am hiểu về chuyên môn trong công việc. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ cùng Quý khách hàng những thông tin và sản phẩm theo đúng yêu cầu nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất!
Bám sát và tuân thủ theo đúng định hướng rõ ràng đã đưa ra, chỉ với gần 01 năm triển khai hoạt động kinh doanh, công ty đã gặt hái được khá nhiều thành tựu, thành công trong lĩnh vực hoạt động của mình….
Tập thể Ban quản trị http://kutegiagoc.com/ luôn phấn đấu với mong muốn sẽ mang lại cho Quý vị những sản phẩm, dịch vụ hài lòng, cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Mục tiêu hoạt động:
“Vì lợi ích cộng đồng” – đó là tôn chỉ hoạt động và mục tiêu cao cả nhất của chúng tôi. Đến với website thương mại của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, chia sẻ và lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất, cùng sự chăm sóc đầy sự nhiệt tình và chuyên nghiệp!

Giá trị cốt lõi:
Chúng tôi xác định việc tạo lập uy tín với khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng lòng tin của khách hàng dựa trên nền tảng kiến thức, sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm và một dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng. Chúng tôi hiểu rằng, thành công chỉ có được khi có sự thống nhất về lợi ích lâu dài giữa Công ty với Quý khách hàng và đối tác.
Chất lượng sản phẩm – Dịch vụ chuyên nghiệp – Chính sách hậu mãi, chăm sóc tận tâm và luôn hướng tới sự hoàn thiện. Chúng tôi coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là một lợi thế cạnh tranh, bởi vậy, việc đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo, chất lượng tốt đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của chúng tôi.

Cam kết bán hàng – Cam kết niềm tin:
Uy tín là giá trị hàng đầu mà Siêu thị sản phẩm tiêu dùng các thương hiệu nổi tiếng hướng tới. Siêu thị sản phẩm giá gốc bán hàng trực tuyến trực xin cam kết khẳng định chắc chắn về chất lượng, giá cả sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
-Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả.
-Cam kết (trong phạm vi năng lực có thể) cập nhật ngay trên website khi giá sản phẩm thay đổi hoặc hết hàng. Đồng thời có phản hồi ngay với khách hàng khi điều này xảy ra. Không để khách hàng đến tới cửa hàng và thông báo khác nếu đã gọi điện trước.
-Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc bảo hành hoặc sử dụng sản phẩm khi có vấn đề xảy ra.

Thanh toán và chuyển hàng:
-Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận thanh toán về đơn hàng(trong vòng 24-72 giờ nhận được đơn hàng).
-Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng trong các trường hợp không thể thực hiện được đơn hàng (như hàng hết, hàng chưa về kho, hàng lỗi .. ) và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu không hoàn tiền lại cho khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ, thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands:
Positive SSL