Chính sách và quy định chung

Quý khách hãy giành ít phút thời gian để đọc và hiểu thêm về Chính sách và quy định chung của chúng tôi

A.Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Www.kutegiagoc.com bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Www.kutegiagoc.com cần thành viên cung cấp để Www.kutegiagoc.com liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.
 • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Www.kutegiagoc.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
 • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Www.kutegiagoc.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
 • Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Www.kutegiagoc.com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Www.kutegiagoc.com.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
 • Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.
 • Thành viên cũng có thể gửi yêu cầu đến Www.kutegiagoc.com để được hướng dẫn về cách thức thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của thành viên.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhânHộ kinh doanh TRẦN SƠN TÙNG
102-B3 Trung Tự (Ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch), Hà Nội
Email: kutegiagoc2017@gmail.com
Điện thoại: 091.301.3333 / 091.320.8149 / 0243.9902688

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách  đăng nhập tài khoản trên Www.kutegiagoc.com thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa đến Ban quản trị của website Www.kutegiagoc.com  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Www.kutegiagoc.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Www.kutegiagoc.com sẽ có những biện pháp xử lý, hỗ trợ thành viên kịp thời.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên Www.kutegiagoc.com được Www.kutegiagoc.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Www.kutegiagoc.com .
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Www.kutegiagoc.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Ban quản lý Www.kutegiagoc.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Www.kutegiagoc.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
B. Quy định bảo hànhBảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi, sự cố xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Qui định về bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Sản phẩm báo hành phái có đầy đủ: Hóa đơn mua hàng, giao hàng, phiếu bảo hành (nếu có) và tem bảo hành (nếu có) của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm.
Những trường hợp không được bảo hành:
 • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng.
 • Những sản phẩm bị rách, bẩn… không phải do lỗi của nhà sản xuất
Địa điểm bảo hành
 • Địa chỉ:       Địa chỉ: 102-B3 Trung Tự (Ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch), Hà Nội
 • Điện thoại:  091.301.3333 / 091.320.8149 / 0243.9902688
C.Chính sách đổi trả hàng
 • Người sử dụng đã ký kết hợp đồng đăng ký mua bán với Www.kutegiagoc.com có thể hủy bỏ đơn đặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận.
 • Khi người sử dụng đã nhận hàng thì không thể đổi hoặc trả lại hàng theo những trường hợp sau đây:
 • Sản phẩm bị hỏng hoặc mất mát do lỗi của người sử dụng (trong trường hợp bị hỏng hóc bao bì nhằm kiểm tra nội dung của sản phẩm có thể được đổi lại).
 • Giảm giá trị của sản phẩm do người sử dụng tiêu thụ một phần hoặc sử dụng hàng hóa đó.
 • Giá trị hàng hóa bị giảm do vượt quá thời hạn dẫn đến khó khăn trong việc bán lại hàng hóa.
 • Trường hợp sản phẩm bị lỗi bao bì , có thể phục chế bằng các sản phẩm có cùng tính năng.
 • Trường hợp ở khoản 2 mục 2 đến mục 4, nếu Www.kutegiagoc.comkhông ghi rõ ràng các thông tin về hạn chế hủy bỏ hợp đồng để cho người tiêu thụ dễ dàng biết hoặc không cung cấp sản phẩm dùng thử thì người sử dụng có quyền hủy bỏ đơn đặt hàng.
 • Trường hợp nội dung của sản phẩm khác với nội dung hợp đồng hoặc khác với nội dung quảng cáo, hiển thị của sản phẩm mặc dù đã quy định rõ tại điều 1 và điều 2, người sử dụng có thể hủy đơn đặt hàng trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận hàng , trong vòng 30 ngày kể từ ngày biết được sự việc.
Quy định hoàn tiền
 • Www.kutegiagoc.com phải hoàn trả tiền hàng hóa đã nhận trong vòng 5 ngày kể từ ngày chấp nhận yêu cầu trả hàng từ khách hàng. Nếu Www.kutegiagoc.com trì trệ trong việc hoàn trả lại khoản tiền nói trên thì phải trả thêm lãi suất tương ứng với thời gian bị trì hoãn do Hội đồng thẩm tra giao dịch đưa ra.
 • Trường hợp người sử dụng chi trả bằng thẻ tín dụng hay phương thức trả tiền điện tử thì Www.kutegiagoc.com cũng phải có trách nhiệm hoàn trả lại theo phương thức tương ứng.
 • Khi hủy đăng ký mua hàng, các chi phí cần thiết để hoàn trả lại hàng hóa do người sử dụng chi trả. Www.kutegiagoc.com không được yêu cầu người sử dụng bồi thường tổn thất hay vi phạm thỏa thuận vì lý do hủy đơn hàng. Các chi phí cần thiết khi hoàn trả lại hàng vì lý do hàng hóa không giống với quảng cáo, biểu thị hoặc do không thực hiện theo điều khoản ký kết sẽ do Www.kutegiagoc.com chịu trách nhiệm chi trả.
 • Trường hợp người sử dụng phải chi trả chi phí chuyển hàng khi nhận cung cấp dịch vụ thì Www.kutegiagoc.com phải ghi cụ thể người phải chịu trả chi phí đó khi thực hiện ký kết biên bản hủy yêu cầu đặt hàng.
D.Phương thức thanh toánTại  Www.kutegiagoc.com, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán chuyển khoản

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)
Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Www.kutegiagoc.comsẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Www.kutegiagoc.comsẽ thông báo cho khách hàng cước phí vận chuyển.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ ATM nội địa trong phần Phương thức thanh toán.
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Www.kutegiagoc.com hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Www.kutegiagoc.com sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, Www.kutegiagoc.com sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định

Chuyển khoản qua ngân hàngChủ tài khoản Lương Thị Hảo

Vietcombank– Chi nhánh Chương Dương – 0541.000.282.594

E. Chính sách giao hàng

 • Www.kutegiagoc.com Sẽ trực tiếp giao hàng hoặc sẽ chuyển hàng cho bên thứ 3 làm công việc vẩn chuyển hàng hóa.
 • Www.kutegiagoc.com sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).
 • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại văn phòng của Www.kutegiagoc.com hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands:
Positive SSL