Xà phòng trị mụn lưng For Back

Xà phòng trị mụn lưng for back medicated soap chính hãng Nhật Bản được xem như là một trong những sản phẩm xà phòng tắm trị mụn lưng hiệu quả nhất hiện nay

Nhà sản xuất: Kutegiagoc

(0)  |  
459
120.000 VNĐ

Xà phòng trị mụn lưng For Back

Xuất xứ : Nhật Bản

Xà phòng trị mụn lưng for back medicated soap chính hãng Nhật Bản được xem như là một trong những sản phẩm xà phòng tắm trị mụn lưng hiệu quả nhất hiện nay với những dưỡng chất an toàn cho lan da kết hợp với khả năng điều trị mụn đặc biệt mang lại hiệu quả dài lâu cho khách hàng giúp khách hàng có được một làn da đẹp hơn.
XÀ BÔNG TRỊ MỤN LƯNG FOR BACK MEDICATED SOAP HIỆU QUẢ ĐA CHỨC NĂNG

Mẫu sản phẩm Xà phòng trị mụn lưng for back medicated soap với tinh chất than hoạt tính kết hợp với các dưỡng chất bùn non tự nhiên được khai thác từ mỏ núi lửa sẽ nhanh chóng kết hợp lại với nhau giúp loại bỏ các nguyên nhân gây mụn cũng như diệt sạch khuẩn kháng viêm.
Hai loại dưỡng chất có chứa trong dòng sản phẩm Xà phòng trị mụn lưng for back medicated soap đó chính là tinh chất riclosan và tinh chất Glycyrrhizin Dipotassium rất tốt cho làn da bị mụn. Với tinh chất riclosan thì nó là một chất sát khuẩn mạnh, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và ngăn chúng quay trở lại. Còn về Glycyrrhizin Dipotassium: hoạt chất chiết xuất từ rễ cam thảo cực kỳ tốt cho da. Nó có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giữ cho da khỏe mạnh.

Bên cạnh đó thì Xà phòng trị mụn lưng for back medicated soap cũng có chứa một số tinh chất khác như hoạt chất Bentonite và Glycerin.: trong đó Glycerin gồm thành phần dưỡng ẩm, khóa ẩm chiết xuất từ dầu và chất béo. Bentonite là một loại đất sét khoáng có độ thấm hút cao. Nó giúp giữ ẩm, làm da sạch thoáng, đàn hồi, loại bỏ độc tố, hỗ trợ điều trị mụn, trứng cá.
Ngoài ra Xà phòng trị mụn lưng for back medicated soap chính hãng còn chứa khá nhiều các vitamin các loại giúp việc điều trị mụn trở nên hiệu quả hơn.

HDSD :Làm ướt cơ thể, xoa một ít xà phòng vào bông tắm ướt để tạo bọt, sau đó thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng khắp cơ thể, sau đó tắm lại bằng nước ấm hoặc lạnh.

Sản phẩm được cung cấp bơi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này