yahoo Nick Yahoo yahoo Email

Để liên hệ đặt hàng, bạn vui lòng click vào 1 trong 2 hình thức trên

Gửi từ email:

Tên người gửi:

SĐT người gửi:

Gửi đến email:

Subject:

Thông tin sản phẩm

Giá:


Chú ý: Điền đẩy đủ và chính xác các thông tin bên trên để việc gửi email được thuận tiện và nhanh chónggiamgiagoc

Mua buôn trên 5 triệu

tungha68 tungha68

Mua buôn 3 - 5 triệu

tungha68 tungha68

Mua lẻ

giamgiagoc2 giamgiagoc
logo kute giá gốc

Kem ốc sên Liberty - Câu chuyện và sự thật

( 21/09/2013 06:52 - 10102 lượt xem)

Hiện nay trên mạng xã hội một số shop cạnh tranh kém lành mạnh có nói hàng bán hiện nay là kem FAKE, thông tin đó là không chính xác, Shop xin phân biệt kem thật và giả

Phân vân nên dùng kem Ốc sên Libery xanh hay Ốc sên Liberty trắng
(Link thông tin: http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:9oXO-UBJa7AJ:www.kem13tacdung.com/tin-tuc/phan-van-nen-dung-kem-oc-sen-libery-xanh-hay-oc-sen-liberty-trang.html+&cd=1&hl=vi&ct=clnk&gl=vn&client=firefox-a )
 
Ốc sên Liberty xanh và kem Ốc sên Liberty trắng:
 
1. Xin cho biết công dụng của Kem Ốc sên Liberty xanh và Liberty trắng?

Đây là dòng kem dưỡng trắng từ dịch Ốc sên do Công ty TNHH TM DV Hoàng Long nhập về, có công dụng chống lão hóa, tái tạo tế bào, ngăn ngừa vết nhăn, chống chảy xệ, căng da mặt, mịn da và đặc biệt ngăn ngừa mụn rất tốt.
Kem Ốc sên xanh đã được Catmylinh Cosmetics phân phối trên thị trường từ năm 2006, hàng trăm nghìn khách hàng biết đến và kiểm chứng qua quá trình sử dụng, hiện đã có mặt trên toàn quốc.
Kem Ốc sên trắng được Công ty TNHH TM DV Hoàng Long & Catmylinh Cosmetics nhập khẩu đầu Quý 2 năm 2013 và chỉ dành cho Công ty TNHH Phong Vân phân phối theo thị hiếu của một số Đại lý ngoài miền Bắc, nhằm đa dạng hóa sản phẩm.
Do vậy khách hàng khi sử dụng kem Ốc sên Liberty xanh của Catmylinh Cosmetics và kem Ốc sên Liberty trắng của Phong Vân đều có thể yên tâm về chất lượng!! Vì hai dòng kem này đều như nhau về chất lượng, chỉ khác nhau về màu sắc.
 
2. Trên thị trường kem Ốc sên Liberty xanh và kem Ốc sên Liberty trắng đã xuất hiện kem giả?

Theo cơ chế thị trường thì một điều tất yếu là sản phẩm nào càng tốt thì hàng giả sớm muộn gì cũng xuất hiện. Kem Ốc sên Liberty xanh và kem Ốc sên Liberty trắng cũng không ngoại lệ. Thực tế thì Catmylinh Cosmetics đã phát hiện ra kem Liberty xanh fake và công bố cho khách hàng được biết, còn kem trằng NPP Phong Vân chưa phát hiện ra.
 
3. Làm sao để mua được kem Ốc sên Liberty thật
- Mua tại các Đại lý do NPP Catmylinh Cosmetics và NPP Phong Vân chỉ định,
- Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp cho Catmylinh Cosmetics và Phong Vân để kiểm tra thông tin người bán hàng và được tư vấn chính xác.
- Các Đại lý, Shop online, gian hàng TMĐT muốn phân phối sản phẩm nên mua sản phẩm trực tiếp của Catmylinh Cosmetics và Phong Vân, tránh ham giá rẻ mà mua phải hàng giả chào bán qua điện thoại.
 
4. Cách nhận biết kem Ốc sên Liberty thật và giả:
Thật khó để Catmylinh Cosmetics và Phong Vân phát hiện hàng giả nhưng cuối cùng Catmylinh Cosmetics đã tìm ra những khác biệt ở kem xanh để khách hàng yên tâm sử dụng khi mua hàng trên thị trường:
Kem Ốc sên Liberty xanh:
Catmylinh Cosmetics đã thông tin về cách nhận biết hàng thật và giả. Và một điều Catmylinh muốn lưu ý đến khách hàng là: Dù hàng giả có nhái kem Liberty về hình thức mẫu mã bao bì nhưng về màu kem đặc trưng xanh rêu nhạt của Liberty thật vẫn không thể giả, vì đây là màu đặc trưng của kem Liberty Ốc sên từ trước đến nay. Catmylinh muốn các khách hàng lưu ý để tránh mua nhầm hàng fake:

 
 

Kem Ốc sên Liberty trắng:
Theo một số khách hàng thông tin cho Catmylinh Cosmetics thì họ cũng đã mua phải kem giả trôi nổi ngoài thị trường với chất kem màu trắng. So với kem xanh thì kem trắng khó phân biệt hơn về màu sắc (vì màu trắng khó phân biệt hơn màu kem xanh truyền thống), do vậy khách hàng nên mua sản phẩm trực tiếp từ Phong Vân để tránh mua nhầm, hoặc yêu cầu trực tiếp NPP Phong Vân phân biệt kem Ốc sên Liberty trắng thật và kem Ốc sên Liberty trắng giả để yên tâm khi sử dụng.
 
Hiện nay trên mạng xã hội một số shop cạnh tranh kém lành mạnh có nói hàng bán hiện nay là kem FAKE, thông tin đó là không chính xác, Shop xin phân biệt kem thật và giả (Link tham khảo tại
Catmylinh Cosmetics: http://www.kem13tacdung.com/tin-tuc/cach-nhan-biet-kem-liberty-oc-sen-gia-so-voi-kem-liberty-oc-sen-that.html )

Cách nhận biết kem Liberty Ốc sên giả so với kem Liberty Ốc sên thật
Theo thông tin từ một số khách hàng thì hiện nay một số nơi khách hàng mua phải hàng fake kem Liberty Ốc sên, về hình thức bên ngoài thì rất khó phân biệt vì kem fake này sử dụng lại vỏ hộp và hũ kem của Liberty thật.
Do vậy Công ty TNHH TM Hoàng Long và Catmylinh Cosmetics thông báo đến Các đại lý và Quý khách hàng về các cách nhận biết hàng kem Liberty Ốc sên giả so với kem Liberty Ốc sên thật như sau:
Dưới đây là hai mẫu so sánh để nhận biết: Bên trái là Hàng giả có khoanh tròn những điểm lưu ý. Bên phải là kem Liberty Ốc sên thật.
 
Hình thức bên ngoài:

 
 
Điểm thứ 1: Vòng tròn khoanh số 1 _ Kem giả có in ký hiệu số 1804 trong khi kem Liberty thật ko có
Điểm thứ 2: Kem giả đã sử dụng lại mẫu bao bì của Liberty thật và chỉnh sửa lại date, do đó font và size chữ khác hoàn toàn và đặc biệt hai ký tự cuối của năm nằm cách khoảng riêng biệt (Các khác biệt này nếu không chú ý sẽ rất dễ bị nhầm so với hàng thật)

Hình thức bên trong:

 

Điểm thứ 3: Từ đầu năm 2013 Công ty Hoàng Long đã cho thay toàn bộ tem mới 3D có chữ nổi HÀNG THẬT và có in logo HL. Vị trí khoanh tròn số 3 là kem giả và công ty không còn sử dụng tem này.
 

Điểm thứ 4: Điểm khoanh số 4 là màu của kem giả, màu kem này khác hoàn toàn so với màu kem Liberty thật và chất lượng thì hoàn toàn không đảm bảo: kem đặc sệt, không mịn, rít da, mùi khó chịu, không dưỡng sáng da tự nhiên và đặc biệt là không ngăn ngừa mụn như Liberty thật. Do vậy Quý khách hàng lưu ý màu kem này để tránh sử dụng nhầm hàng Liberty Ốc sên giả.
 
Tem mới cho Ốc sên và Nhau cừu Liberty
 (Link tham khảo:
http://www.kem13tacdung.com/tin-tuc/luu-y-v-v--tem-moi-cho-oc-sen-va-nhau-cuu-liberty.html )

CATMYLINH COSMETICS thông báo đến các Đại lý và Quý khách hàng về dòng kem Ốc sên Liberty và Nhau cừu Liberty. Hiện tại Ốc sên Liberty kem xanh và Nhau cừu Liberty hiện đang có trên thị trường đang sử dụng tem chống hàng giả của Công ty Hoàng Long.
Đặc điểm tem: Tem chống hàng giả 3D có chữ KH và HÀNG THẬT
1. Hình chữ nổi 3D: KH: Giống trong hình
 

2. Hình chữ nổi 3D: HÀNG THẬT: Giống trong hình
 
 
CATMYLINH COSMETICS xin thông báo cho khách hàng về những thay đổi trên. Các đại lý, shop và Quý khách hàng vui lòng lưu ý để mua được sản phẩm tốt nhất.


 
Hướng dẫn thanh toán

  • Tô thị Thu Hà - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long - 0491.0000.179.71
  • Tô thị Thu Hà - BIDV - Chi nhánh Đông đô - 1251.0000.230.152
  • Tô thị Thu Hà - Agribank - Chi nhánh Thăng Long - 1300.2061.659.73
  • Tô thị Thu Hà - Vietinbank - Chi nhánh Thăng Long - 711A.1067.48.48
  • Tô thị Thu Hà - Sacombank - Chi nhánh Kim Liên - 0200.4711.29.32

giamgiagoc

091.301.3333

giamgiagoc2

091.320.8149