Sữa rửa mặt tẩy da chết Stives 170g

Với chiết xuất từ 100% các thành phần thiên nhiên, sữa tẩy tế bào chết ST.IVES Green Tea Scrub có những hạt cát li ti mịn mát xa nhẹ nhàng tẩy đi các tế bào chết

Nhà sản xuất: Kutegiagoc

(0)  |  
1217
90.000 VNĐ

Thương hiệu : S.Tives
Xuất xứ : Mỹ
Với chiết xuất từ 100% các thành phần thiên nhiên, sữa tẩy tế bào chết ST.IVES Green Tea Scrub có những hạt cát li ti mịn mát xa nhẹ nhàng tẩy đi các tế bào chết.
Làm dịu mụn sưng đỏ, đồng thời lấy những chất bịu bẩn gây bít lỗ chân lông, nguyên nhân chính gây nên mụn đầu đen, làm giảm mụn đầu đen, và ngăn không cho sự hình thành mụn.
Làm mềm và cuốn trôi đi các chất sừng và mụn cám trên da một cách hiệu quả, mang đến cho bạn một làn da mịn màng, tươi mới và khỏe đẹp.
Bên cạnh đó, dầu ôliu có trong Green Tea Scrub sẽ giúp nuôi dưỡng, giúp da trắng dần lên, đồng thời giúp da săn chắc hơn.

HDSD : Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn sẽ đến với bước tẩy tế bào chết. Ở bước này, bạn sẽ lấy đi những tế bào da chết và tế bào sừng già cỗi mà rửa mặt thông thường không thể tẩy được. Bạn có thể áp dụng cách tẩy da chết bằng nguyên liệu tự nhiên hoặc sử dụng kem tẩy da chết để da được sạch tuyệt đối.

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này