Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017

-17%
Miêu tả:

- Thương hiệu : 3CE

- Xuất xứ : Hàn Quốc
 
- 5 thỏi son của BST 3CE Mood Recipe 2017 đã được hãng cân nhắc thêm bớt các tông đỏ, nâu, nude hơn để kết quả cuối là tạo ra được những shape màu ưng ý hơn cho các cô nàng Châu ÁGọi ngay để được tư vấn từ Kutegiagoc  Tuyển cộng tác viên
ship
 
Twitter Youtube Google Plus InstagramFanpage
Kutegiagoc.comxin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017 được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc 3CE. Sản phẩm sở hữu các màu son cực hot và trendy, mang đến cho các nàng vẻ ngoài tự tin nhất.

Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017

Thương hiệu : 3CE
Xuất xứ : Hàn Quốc
Khối lượng : 3,5g
 • Màu #218 Mirrorlike (hồng nude): son môi sắc hồng nude khá bợt. Tuy rất "tây" nhưng màu son này sẽ đòi hỏi bạn makeup mắt kỹ một chút, nếu không da sẽ bị bợt đi đáng kể.
 • Nếu bạn thích kiểu trang điểm sexy, sương khói nhưng vẫn có chút ngây thơ, ngọt ngào thì đây là màu son nude rất lý tưởng
 • Màu #219 Brilliant: Sắc cam nude này cũng khá bợt nên các nàng cần makeup kỹ khi diện. Bù lại, khi kết hợp màu son này với màu mắt nâu cam cùng tông và kẻ mắt nước thật sắc thì kết quả sẽ cực kỳ long lanh.
 • Màu #220 Hit Me Up: Với sắc cam đất ngả gạch với độ tươi và độ trầm vừa phải, #220 chính là một trong những màu son dễ đánh nhất của Mood Recipe 2017. Đây chính là màu son thân thiện với mọi tông da.
 • Màu #221 Mellow Flower: Màu #221 có lẽ là một trong những gam hồng đất đẹp nhất của 3CE từ trước đến nay, không tươi quá, không trầm quá, vừa đủ và chuẩn hồng đất. Nếu bạn đang muốn tìm một màu son tự nhiên, đằm thắm phù hợp để diện hằng ngày thì nhất định đừng bỏ qua #221 Mellow Flower nhé.
 • Màu #222 Step And Go: 3CE là vậy, đã tạo ra màu cam đất, hồng đất thật đẹp thì nhất định phải có một màu đỏ đất thật xứng tầm.Sắc đỏ đất khá trầm nhưng lại vô cùng tôn da và phù hợp với mọi tông da.
Hptline tư vấn Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017

Hướng dẫn sử dụng: Dùng lòng môi và full môi đều đẹp

Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017

Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017

Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017


Nếu bạn là một tín đồ cuồng son thì chúng tôi tin chắc chắn dòng sản phẩm Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Kutegiagoc.comtheo số hotline 0913013333.

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color 2017.

  Sản phẩm cùng loại