Phấn phủ BLACK ROUGE HD Shine Loose Powder 10g

Phấn phủ dạng hạt rời siêu nhỏ, mịn vô cùng tiện lợi. Với công nghệ HD invisible cover " đánh lừa máy quay" khiến bạn có một làn da khỏe đẹp, láng mịn ko khuyết điểm dưới mọi ống kính.

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

(0)  |  
30
́́8809464341009
250.000 VNĐ

Phấn phủ BLACK ROUGE HD Shine Loose Powder

Xuất xứ : Hàn Quốc.
Nhãn hiệu : Black Rouge.

Trọng lượng:10g

Đây là phấn phủ dạng hạt rời siêu nhỏ, mịn vô cùng tiện lợi. Với công nghệ HD invisible cover " đánh lừa máy quay" khiến bạn có một làn da khỏe đẹp, láng mịn ko khuyết điểm dưới mọi ống kính
- Hạt phấn rời giúp thấm hút dầu thừa trên da vô cùng nhanh chóng, giữ cho lớp makeup của bạn bền đẹp cả ngày. Hạt phấn tuy có màu trắng nhưng khi apply lên da sẽ chuyển về dạng trong suốt khiến lớp nền của bạn trông HD trong veo tự nhiên

- Được chiết suất từ các thành phần tự nhiên rất lành tính từ hàn quốc sản phẩm là vị cứu tinh trong makeup cho mọi loại da
- Được người dùng chấm điểm 4.8/5 trên web của hãng và được bình chọn là sản phẩm mới yêu thích của mọi phụ nữ hàn quốc.


 

***Hướng dẫn sử dụng :

Bước 1. Thoa một lớp kem lót (make up base) thật mỏng lên phần trung tâm của khuôn mặt. Chấm kem lên 5 điểm trên khuôn mặt rồi thoa đều kem theo hướng ra phía ngoài. Từ giữa hai đầu chân mày lên trán, từ hai đỉnh gò má ra phía ngoài giúp phấn được tán mỏng, đều và chuyển tông từ từ ra vùng ngoài, hạn chế các vết nhăn, bết phấn dưới cằm và vùng ven chân tóc, đồng thời giảm lượng phấn cần sử dụng dưới cổ.

Bước 2. Che vết thâm và những vùng da sẫm hơn bằng kem nền che khuyết hoặc concealer. Chú ý những vùng da quanh mắt, hai cánh mũi và mụn hay sẹo thâm.

Bước 3. Dùng bông phấn dạng mút xốp đánh phấn nền lên phần trung tâm của khuôn mặt.

Bước 4. Dùng cọ hoặc bông phấn thoa phấn ở khu vực hai bên mặt. Bạn có thể lấy phấn từ vùng trung tâm tán đều sang hai bên má không cần dùng thêm phấn. Thoa đều phấn xuống dưới cổ và tránh để da mặt và da cổ khác màu nhau.

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

 

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này