Phấn nén INNISFREE – MINERAL JELLY PACT SPF36 PA++ 15g

MINERAL JELLY PACT là phấn phủ dạng thạch chức năng 3 in 1 dưỡng da, kem nền, phấn phủ, nhiều thành phần dưỡng ẩm, che phủ lỗ chân lông,sạch chất nhờn, giúp da sạch và mịn màng.

Nhà sản xuất: Innisfree

(0)  |  
9
8806173534852
385.000 VNĐ

Phấn nén siêu mịn INNISFREE – MINERAL JELLY PACT SPF36 PA++

Là phấn phủ dạng thạch chức năng ba trong một, dưỡng da + kem nền + phấn phủ, chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm, che phủ lỗ chân lông, làm sạch chất nhờn, giúp da sạch và mịn màng.

Trọng lượng : 15g

Thương hiệu : Innisfree

Xuất xứ : Hàn Quốc

 Phấn phủ Mineral Jelly Pact Innisfree với cấu trúc dạng kem phấn siêu mịn, được xem là tổng hợp ưu điểm của phấn nén và kem nền siêu mịn, cấu trúc tự khô, mang lại làn da căng bóng hoàn hảo không tì vết chỉ với một bước trang điểm duy nhất Jelly Pact là bước tiến mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm khi hội tụ tất cả ưu điểm của BB Cream, CC Cream, và che phủ mềm mại như phấn phủ.

 Làn da hoàn hảo trắng sáng tự nhiên sẽ là món quà cho các cô gái năng động Phấn phủ Mineral Jelly Pact Innisfree với hệ thống make-up holding system có thể chịu được mồ hôi, chất nhờn, giúp phấn bám chặt trên da, không bị bong tróc bởi mồ hôi, chất nhờn, duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài. Thành phần bột khoáng thiên nhiên Jeju và nước trà xanh giữ cho da khỏe mạnh, giữ ẩm cho da, và mang lại làn da căng mượt như lụa cho khách hàng.

 

Hướng dẫn sử dụng :
Dùng bông phấn lấy lượng vừa đủ rồi vừa chấm vừa thoa trên mặt theo hướng từ trong ra ngoài. – Lấy phấn bằng bông phấn hoặc chổi chà vào phấn để phấn bám đủ vào bông hoặc chổi. gõ nhẹ cho các hạt phấn thừa rơi đi rồi mới đánh lên mặt – Chấm bông phấn hoặc chổi lần lượt the o các vị trí cơ bản là: Trán (1) – Dọc sống mũi (2) – Hai bên mắt (3) – Thái dương (4) – Má (5) – Dưới mũi (6) – Hai bên hàm (7) – Cằm (8). chuyển động bông/ chổi theo hướng đi xuống, vì cấu tạo của da và lông trên mặt theo hướng xuôi chiều xuống – Tiếp tục làm như vậy cho đến khi đặt lòng bàn tay lên mặt thấy khô mà mát là vừa đủ.

Phấn nén siêu mịn INNISFREE – MINERAL JELLY PACT SPF36 PA++ gồm 3 tông màu :

-No 13 : Tông trắng

-No 21 : Tông sáng

-No 23 : Tông da

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này