Phân biệt Auth - Fake kem nền Revlon 24h ColorStay Makeup

Cập nhật: 31/03/2018 03:07 - Lượt xem: 530

Xin chào các nàng

Haizz… có lẽ điều đáng quan ngại khi mua mỹ phẩm của các bạn là hàng AUTH hay FAKE đúng không ạ. Hiện nay trên thị trường kem nền Revlon 24h ColorStay Makeup đã có hàng Fake các nàng nên cẩn thận khi mua nha. Cùng tham khảo bài viết này để là người mua hàng thông minh nhé.
Đầu tiên là thiết kế bên ngoài được nhái vô cùn tinh vi. Bản thân mình khi cầm trên tay cũng rất ngạc nhiên vì khá giống nhau.


Kem nền Revlon 24h ColorStay MakeupKem nền Revlon 24h ColorStay Makeup auth - fakePhân biệt kem nền Revlon 24h ColorStay Makeup auth - fakeHình ảnh kem nền Revlon 24h ColorStay Makeup FAKE - AUTH


Tiếp theo là chất kem. Theo cảm nhận của mình nàng nào đã từng sử dụng hàng AUTH rồi có thể sẽ thấy sự khác biệt.Kem nền Revlon ColorStay foundation auth - fakeMình tìm được 1 trang web ở Trung Quốc bán em nó chỉ với giá 15 tệ ( khoảng 60.000 VNĐ )


Kem nền Revlon 24h ColorStay foundation fakeKem nền Revlon 24h ColorStay foundation auth - fake

Đây là những điểm khác biệt của sản phẩm kem nền Revlon 24h ColorStay Makeup AUTH và FAKE mà mình thấy được. Các bạn có góp ý gì hãy comment bên dưới bài viết nha ^^

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại