Nước hoa hồng Skintalk BHA Music Toner 220ml

Toner chính là làm sạch da của bạn, lấy bớt đi những cặn bẩn đọng sâu dưới lỗ chân lông mà sửa rửa mặt không thể rửa trôi.

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

(0)  |  
458
300.000 VNĐ
Nước hoa hồng Skintalk BHA Music Toner

Trọng lượng: 220ml

Thương hiệu : Skintalk

Xuất xứ : Hàn Quốc

Khi bạn rửa mặt, không phải tất cả bụi bẩn đều được rửa sạch khỏi da. Còn rất nhiều những cặn bẩn đọng lại dưới lỗ chân lông của bạn và nếu không xử lý sạch và vẫn bôi kém dưỡng da thì đây chính là một nguyên nhân gây ra mụn trên mặt bạn.
 
Mục đích chính của toner chính là làm sạch da của bạn, lấy bớt đi những cặn bẩn đọng sâu dưới lỗ chân lông mà sửa rửa mặt không thể rửa trôi. Điều này không chỉ giúp cho làn da của bạn hấp thu dưỡng chất từ kem dưỡng da tốt hơn mà việc làm sạch bụi bẩn còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông và cũng giúp bạn hạn chế lượng mụn trên mặt. Vì vậy với việc hàng ngày đi xe máy phơi mặt ra đường thì sử dụng toner là vô cùng cần thiết.

Đặc biệt, dòng sản phẩm có BHA/AHA trong thành phần tạo lên giai đoạn thanh lọc da, thải độc tố ra ngoài, BHA có tác dụng giảm thiểu nếp nhăn, nám, sự thô ráp của da, kích thích sản sinh collagen và tăng tính đàn hồi. Ngoài ra BHA không tan trong nước vì vậy nếu b DA DẦU, NHIỀU MỤN ĐẦU ĐEN ĐẦU TRẮNG thì b nên sử dụng những sp có chứa BHA giúp thâm nhập sau vào lỗ chân lông, giúp giải quyết các đống dầu, bẩn sâu trong đó.
 
 

***Hướng dẫn sử dụng :

Bước 1 : Rửa mặt sạch và thấm khô da

Bước 2 : Dùng bông tẩy trang thấm vài giọt nước hoa hồng rồi chấm đều lên da. Chú ý vùng chữ T bởi đây là vùng chứa nhiều dầu.

Bước 3 :Dùng tay vỗ nhẹ và kết hợp massage theo vòng xoắn ốc để các tinh chất thẩm thấu sâu vào tận bên trong làn da.Sản phẩm được cung cấp bởi kutegiagoc  

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này