Mặt nạ ngũ hoa hạt – Tina Lê 200g

Sử dụng đều đặn sẽ đem lại làn da khoẻ mạnh, sáng đẹp.

Nhà sản xuất: Việt Nam

(0)  |  
725
90.000 VNĐ
Mặt nạ ngũ hoa hạt – tina lê
Xuất xứ:Việt Nam 
Thương hiệu :Tina Lê
Trọng lượng :200gr
***Mặt nạ ngũ hoa hạt – tina lê có tác dụng  :

– Làm mát da, kiểm soát lượng dầu, giúp da mặt căng bóng, trắng sáng, bớt mụn nhọt, mụn cám trứng cá và mẩn ngứa. Sau khi đắp mặt nạ, cảm nhận đầu tiên là rất mát, da căng, mướt.

– Sử dụng đều đặn sẽ đem lại làn da khoẻ mạnh, sáng đẹp.

– Thế nhưng các chị em đừng hy vọng là mụn sẽ hết sạch trơn, đây là sản phẩm thiên nhiên 100%, không hoá chất nên dùng lâu dài sẽ GIẢM mụn MỘT CÁCH ĐÁNG KỂ, đối với chị em nào bị mụn do nội tiết, do thuốc, do dị ứng…. thì phải kết hợp điều trị của Bác Sĩ thì mới chữa được triệt để nhé. Khi da mặt được làm sạch sâu thì da sẽ sáng ra, và các loại serum, kem dưỡng da mà chị em sử dụng sau bước này cũng dễ thẩm thấu vào da hơn.

– Mặt nạ ngũ hoa hạt – tina lê đã được chứng nhận là sản phẩm từ thiên nhiên 100%, hiệu quả cao lành tính và không gây hại đến da. Ngũ Hoa Hạt là hạt thuốc bắc được ngâm tinh dầu chiết xuất của 5 vị thuốc nổi tiếng về trị mụn,trứng cá là :Kim Ngân Hoa, Quả Ké Đầu Ngựa, Kinh Giới, Bồ Công Anh và đặc biệt là Liên Kiều.

***Hướng dẫn sử dụng :

Bước 1 : 1 lần sử dụng lấy 3 thìa cà phê cho và cốc sau đó đổ nước ấm (60-70 độ C) vào và đảo đều (chú ý những chỗ hạt chưa có nước bị khô không liên kết với những hạt khác thì phải cho thêm nước ấm)  

Bước 2: Lấy hỗn hợp dàn đều bằng tay, kéo rộng từ từ cho phù hợp với khuôn mặt của bạn

Bước 3 :Đắp lên mặt lấy tay móc nhỏ từng lỗ mắt, mũi, miệng.

Bước 4 : Miết sao cho mặt nạ dán chặt vào mặt và để trong 30 phút (chú ý rửa mặt kỹ bằng nước mát sau khi sử dụng. Sử dụng đều hàng ngày để có một làn da trắng mịn như mong muốn

Sản phẩm được cung cấp bởi kutegiagoc 

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này