Kem trị mụn Bye Bye Blemish Drying Lotion 1 oz (29.5 ml)

Kem trị mụn Bye Bye Blemish Drying Lotion 1 oz (29.5 ml)

Lotion trị mụn overnight, rất hiệu quả, em nó được gọi là "Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood", các chuyên gia makeup US thường dùng.

Nhà sản xuất: Mỹ

(0)  |  
289
220.000 VNĐ

KEM TRỊ MỤN BYE BYE BLEMISH DRYING LOTION

Dung tích: 1 oz/ 29.5 ml
Thương hiệu: Bye Bye Blemish
Sản Xuất: USA. 

Công dụng:
Lotion trị mụn overnight, rất hiệu quả, em nó được gọi là "Vũ khí bí mật chống mụn của Hollywood", các chiên gia makeup US thường dùng. Trị mụn overnight nghĩa nà chỉ cần chấm 1 tí lên mụn vào buổi tối, sáng hôm sau sẽ thấy mụn teo lại, khô đầu, hết sưng tấy. Túm lại là mụn xẹp chỉ qua 1 đêm.
Cách hoạt động:
Tẩy bớt tế bào chết tại vùng da có mụn để các tác nhân làm khô mụn tự nhiên thấm vào mụn và chữa lành vết thương nơi đó.
Dùng cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Cách dùng:

Bước 1: Không lắc chai, để yên cho lotion trong chai tách ra 2 phần (như trong hình) . Bước 2: Khi thấy có biểu hiện lên mụn hoặc với mụn có sẵn - nhúng tăm bông sâu vào đến lớp màu hồng nằm bên dưới, chấm lên mụn.

Bước 3: không bôi cả mặt, để qua đêm và thấy hiệu quả vào sáng hôm sau.
- Ngày bôi 1 lần
- Sau khi bôi không được trang điểm

Drying lotion này trị mụn rất hiệu quả, mụn nhỏ hay mụn vừa mới nhú lên, chỉ cần thoa 1 lần vào đêm hôm trước, sáng hôm sau ngủ dậy mụn sẽ xẹp ngay

Mụn lâu ngày có thể cần 2-3 ngày mới xẹp, Mụn mủ và sưng to có thể 4-5 ngày mới xẹp, drying lotion sẽ làm mụn khô và bong ra
 

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này