Kem tẩy lông Veet 150ml - Pháp

Kem tẩy lông Veet 150ml - Pháp

Kem tẩy lông được nhiều phụ nữ trẻ ưa dùng vì nó ít gây đau đớn cho da như sáp nóng hay máy cạo lông. 

Nhà sản xuất: Pháp

(0)  |  
398
200.000 VNĐ
Kem tẩy lông Veet
Trọng lượng: 150ml
Thương hiệu: Veet
Xuất xứ: Pháp
 
Với hơn 80 năm kinh nghiệm và đang trên đà phát triển, Veet là thương hiệu đi đầu trong các sản phẩm tẩy lông. Mỗi năm, sản phẩm thực sự đã mang lại hiệu quả, gây ấn tượng sâu sắc với hơn 30 triệu phụ nữ đã sử dụng trên khắp thế giới.

Kem tấy lông được nhiều phụ nữ trẻ ưa dùng vì nó ít gây đau đớn cho da như sáp nóng hay máy cạo lông. Các loại kem tẩy lông có hiệu quả không lâu dài như nhổ lông bằng sáp nhưng lâu hơn so với cạo lông. Các hoạt chất có trong kem sẽ giúp tẩy lông tận gốc. Bạn có thể giữ được làn da sạch bóng lông trong khoảng 3 tuần => tháng rưỡi.

 
 
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
Bước 1: Để da khô (không làm ướt da trước khi dùng) bôi lượng kem vừa đủ để phủ kín phần lông cần loại bỏ. Không chà xát kem bằng tay. Bạn hãy sử dụng mặt bên của miếng bọt biển (mặt mềm). Đừng quên rửa tay sau khi bôi kem.
Bước 2: Sau khi bôi kem, bạn chờ khoảng 2 phút trước khi bắt đầu tắm để kem thấm tạo kết quả tốt nhất.
Bước 3: Trong 3 - 5 phút đầu tiên khi tắm, bạn không nên xả nước từ vòi trực tiếp vào phần vừa bôi kem tẩy lông
Bước 4:  Sau 3 – 5 phút, bạn sử dụng mặt trắng của miếng bọt biển bằng cách massage theo chuyển động tròn để loại bỏ lông và phần còn lại của kem.
Bước 5: Tùy thuộc vào loại lông mà bạn có thể để lại kem lưu trên da lâu hơn, miễn là không vượt quá 10 phút. Bên mềm và đầy màu sắc của miếng bọt biển có thể được sử dụng cho khu vực nhạy cảm
Bước 6:  Xả sạch lại với nước lạnh sau đó tắm lại bình thường với sữa tắm.
Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc. 

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này