Kem lót Physicians Formula Cushion Corrector + Primer Duo 10ml

Kem lót Physicians Formula Cushion Corrector + Primer Duo 10ml Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một dòng sản phẩm vừa dưỡng da, chống nắng và che phủ tốt, tạo ra lớp nền mịn đều màu chỉ trong một thao tác.

(0)  |  
1179
280.000 VNĐ

Kem lót Physicians Formula Cushion Corrector + Primer Duo 10ml

Thương hiệu: Physicians Formula 

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng: 10ml

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một dòng sản phẩm vừa dưỡng da, chống nắng và che phủ tốt, tạo ra lớp nền mịn đều màu chỉ trong một thao tác, bạn có thể sẽ thích thú với em phấn nước Physicians Formula Mineral Wear Talc – Free SPF 20 Corrector + Primer Duo này đây! Cùng khám phá sâu hơn về em cushion có thiết kế xinh xắn này ngay nhé!

– Để thích hợp với mọi loại da và tình trạng khuyết điểm toàn diện, thương hiệu Physicians Formula đã cho ra đời hai phiên bản Mineral Wear Talc – Free SPF 20 Corrector + Primer Duo là Lavender/Peach và Yellow/Green. Với công dụng cụ thể như sau:

– Để khắc phục da có nhiều đốm nâu, không đều màu hay mắt có nhiều quầng thâm, vùng da xanh xao tái nhợt thì Physicians Formula Mineral Wear Talc – Free SPF 20 Corrector + Primer Duo (Lavender/Peach) có lõi phấn ngăn màu tím và hồng đào là giải pháp mà bạn nên lựa chọn.

– Với những làn da sở hữu nhiều mụn, nốt đỏ, khuyết điểm hoặc vùng da mỏng, xanh xao thì Physicians Formula Mineral Wear Talc – Free SPF 20 Corrector + Primer Duo (Yellow/Green) mới là đáp án mà bạn nên lựa chọn.

 

HDSD: Kem lót dạng cushion vừa có tác dụng che khuyết điểm vừa làm lớp lót bảo vệ da khi makeup, giúp lớp nền lâu trôi hơn nha các nàng!

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này