Kem dưỡng Cloud 9 Whitening Cream 50ml

Kem dưỡng COSRX Advanced Snail 92 All In One Cream 100ml

Sản phẩm chứa tới 92% từ dịch nhầy ốc sên tự nhiên kết hợp cùng nước tinh khiết được thanh lọc từ phòng lab cung cấp cho bạn độ ẩm hoàn hảo.

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

(0)  |  
291
360.000 VNĐ

COSRX ADVANCED SNAIL 92 ALL IN ONE CREAM

Dung tích : 100ml

Thương hiệu: COSRX

Xuất xứ: Hàn Quốc

Công dụng :
 
+ Da bạn dầu nhưng vẫn bong tróc từng vùng mỗi khi trang điểm? Da bạn dầu nhưng vẫn thiếu ẩm và nước trầm trọng gây nên tình trạng sần nhẹ trên bề mặt da? Bạn mong muốn một sản phẩm cấp ẩm nhẹ, cấp nước và khóa ẩm giúp da không mướt mải dầu nhưng vẫn căng bóng khỏe mạnh?

+ Advanced Snail 92 All In One Cream chính là giải pháp hoàn hảo. Sản phẩm chứa tới 92% từ dịch nhầy ốc sên tự nhiên kết hợp cùng nước tinh khiết được thanh lọc từ phòng lab cung cấp cho bạn độ ẩm hoàn hảo. Giúp da phục hồi dần dần và trở lại làn da láng mượt như khi bạn chưa từng bị mụn. Đồng thời chữa trị các dấu hiệu lão hóa nhẹ trên da khiến da trở nên khỏe mạnh và bóng bẩy.

+ Sản phẩm chứa tới 92% từ dịch nhầy ốc sên tự nhiên kết hợp cùng nước tinh khiết được thanh lọc từ phòng lab cung cấp cho bạn độ ẩm hoàn hảo. Giúp da phục hồi dần dần và trở lại làn da láng mượt như khi bạn chưa từng bị mụn. Đồng thời chữa trị các dấu hiệu lão hóa nhẹ trên da khiến da trở nên khỏe mạnh và bóng bẩy.

+ Ngoài ra, kem còn giúp Phục hồi và tái sinh tế bào da đồng thời bảo vệ làn da khỏi tác hại của môi trường.

 
Hướng dẫn sử dụng:

Các nàng dùng kem là bước cuối cùng, sau tất cả các bước dưỡng nhé. Dùng đều đặn ngày 2 lần sáng và tối . thoa đều lên da. nên dùng với lượng vừa đủ để đạt được hiệu quả của sản phẩm .


 

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này