KEM CHỐNG NẮNG NEUTROGENA ULTRA SHEER DRY TOUCH SUNSCREEN BROAD SPECTRUM SPF 85+ 88ml

Phần lớn các hoạt chất chống nắng hóa học không được bền vững dưới ánh nắng và bị phân hủy dần, vì thế công thức Heliopex này hỗ trợ tăng độ bền vững trước ánh nắng, giúp chống nắng được lâu hơn, dài hơn.

Nhà sản xuất: Neutrogena

(0)  |  
45
08680087285
250.000 VNĐ

KEM CHỐNG NẮNG NEUTROGENA ULTRA SHEER DRY TOUCH SUNSCREEN BROAD SPECTRUM SPF 85+

Dung tích : 88ml

Thương hiệu : Neutrogena

Xuất xứ : MỸ.

Công dụng:
+ Phần lớn các hoạt chất chống nắng hóa học không được bền vững dưới ánh nắng và bị phân hủy dần, vì thế công thức Heliopex này hỗ trợ tăng độ bền vững trước ánh nắng, giúp chống nắng được lâu hơn, dài hơn.
+ Ngoài tác dụng chống nắng, sản phẩm còn có Butylene Glycolh hỗ trợ dưỡng ẩm và làm đẹp ra, Vitamin A, C, E nuôi dưỡng cải thiện làn da.
+ Có khả năng chịu nước đến 80 phút, thích hợp cho bạn nào thích đi bơi, đi dã ngoại, hay hoạt động nhiều ngoài trời, hay dưới trời nóng bức gay gắt.
+ Không làm đen da,sạm da, mà không phải kem chống nắng nào cũng có chức năng này đâu nhé.
+ Kết cấu kem màu trắng, đặc, không mùi, sử dụng không bóng nhờn, không đổ mồ hôi, rất khô thoáng, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông, không chứa PABA ( Axit Para – Benzoic)
Lưu ý:Hiệu quả (*) sản phẩm tùy theo tình trạng da ở mỗi người.
 
neutro 85 to

 Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: thoa kem chống nắng Neutrogena sau khi thoa kem dưỡng ẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác, nhưng lưu ý là thoa kem chống nắng Neutrogena trước khi trang điểm. Nếu bạn không trang điểm thì kem chống nắng Neutrogena sẽ là lớp cuối cùng mà bạn thoa lên da.
Bước 2: Áp dụng khoảng 15-30 phút trước khi ra nắng.

Bước 3: Bạn nên đảm bảo thoa đủ liều lượng kem chống nắng lên da, ngược lại da bạn sẽ không được bao phủ bởi lớp kem chống nắng đủ dày để chống lại tác hại từ tia cực tím.

Bước 4: Thoa kem chống nắng Neutrogena lên da đúng cách. Hãy vỗ kem chống nắng Neutrogena lên da thay vì chà xát vào da sẽ giúp giảm kích ứng và đảm bảo kem chống nắng thoa đều bề mặt da. Hơn nữa, động tác vỗ cũng giúp kem chống nắng thẩm thấu nhanh chóng vào da, tránh tình trạng bị bóng dưới lớp trang điểm.

Bước 5: Thoa lại kem chống nắng Neutrogena trong suốt cả ngày. 


Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này