Kem chống nắng Neutrogena Age Shield Face Lotion SPF 70 88ml

Kem chống nắng Neutrogena Age Shield Face Lotion dành riêng cho mặt với công nghệ Helioplex tăng cường mức chống nắng và bảo vệ da tốt hơn khỏi các tia UVA/UVB, ngăn chặn việc cháy nắng và sự hình thành của các sắc tố nám trên da.

Nhà sản xuất: Neutrogena

(0)  |  
52
250.000 VNĐ

Chống Nắng Neutrogena  Age Shield Face Lotion SPF70

Dung tích : 88ml

Thương hiệu : Neutrogena

Xuất xứ : MỸ.

Công dụng:
+ Kem chống nắng Neutrogena Age Shield Face Lotion dành riêng cho mặt với công nghệ Helioplex tăng cường mức chống nắng và bảo vệ da tốt hơn khỏi các tia UVA/UVB, ngăn chặn việc cháy nắng và sự hình thành của các sắc tố nám trên da.
+ Ngoài ra, sản phẩm có chứa thành phần Hydrate như một loại kem dưỡng da, hấp thụ một cách nhanh chóng qua da để tạo cảm giác tươi mát, không nhờn, giúp duy trì sự trẻ trung cho làn da.
 
neutro 60 face lotion
 
Hướng dẫn sử dụng :

Bước 1: thoa kem chống nắng Neutrogena sau khi thoa kem dưỡng ẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác, nhưng lưu ý là thoa kem chống nắng Neutrogena trước khi trang điểm. Nếu bạn không trang điểm thì kem chống nắng Neutrogena sẽ là lớp cuối cùng mà bạn thoa lên da.
Bước 2: Áp dụng khoảng 15-30 phút trước khi ra nắng.

Bước 3: Bạn nên đảm bảo thoa đủ liều lượng kem chống nắng lên da, ngược lại da bạn sẽ không được bao phủ bởi lớp kem chống nắng đủ dày để chống lại tác hại từ tia cực tím.

 Bước 4: Thoa kem chống nắng Neutrogena lên da đúng cách. Hãy vỗ kem chống nắng Neutrogena lên da thay vì chà xát vào da sẽ giúp giảm kích ứng và đảm bảo kem chống nắng thoa đều bề mặt da. Hơn nữa, động tác vỗ cũng giúp kem chống nắng thẩm thấu nhanh chóng vào da, tránh tình trạng bị bóng dưới lớp trang điểm.

Bước 5: Thoa lại kem chống nắng Neutrogena trong suốt cả ngày. 

 
 
Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này