Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium

-36%
Miêu tả:

- Thương hiệu: KARADIUM

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Trọng lượng :1gr

- Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium giúp bạn kẻ mắt dễ dàng, tạo đôi mắt cá tính, quyến rũ và to tròn và sắc nét.Gọi ngay để được tư vấn từ Kutegiagoc  Tuyển cộng tác viên
ship
 
Twitter Youtube Google Plus InstagramFanpage

Kutegiagoc.com xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Karadium. Sản phẩm bền màu, sắc nét, không lem và dễ kẻ.

Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium


Thương hiệu: KARADIUM
Xuất xứ : Hàn Quốc
Trọng lượng :1gr

Để có một đôi mắt sắc sảo, xinh đẹp và to tròn như bạn mong muốn, bên cạnh việc đánh mắt và mascara thì kẻ mắt cũng là điều rất quan trọng. Kẻ mắt dạ Karadium Movie Star One Stroke Pen Eyeliner giúp bạn kẻ mắt dễ dàng, tạo đôi mắt cá tính, quyến rũ và to tròn như bạn mơ ước.

Kẻ mắt Karadium Movie Star One Stroke Pen Eyeliner có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng mang theo bên mình sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian trang điểm dành cho những quý cô bận rộn. Đầu bút kẻ mắt bằng dạ cứng, nhọn và nhỏ cho màu sắc nét, rõ ràng, giúp những bạn mới tập trang điểm dễ dàng sử dụng, tay chắc nét cho đường kẻ mỏng và  sắc nét theo viền mi
Công dụng Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium:

  • Với đầu bút được thiết kế chắc chắn, nhưng đầu lông mềm mại, giúp việc kẻ quanh đường mắt dễ dàng. Màu sắc đậm nét, rõ ràng định hình đôi mắt. Bút Kẻ mắt dạ Karadium Movie Star One Stroke Pen Eyeliner an toàn cho mắt, không gây khó chịu hay cộm cho mi mắt kể cả mi mắt nhạy cảm.
  • Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium với nét kẻ mảnh, khả năng chống trôi đặc biết xuất sắc. Sản phẩmkhông lem, không trôi khi gặp nước, đồng thời tạo đường kẻ mắt bền màu suốt 24h

Hướng dẫn sử dụng Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium:

  • Sau khi đánh màu mắt, kẻ một đường từ chính giữa ra đến tận đuôi mắt và tiếp tục kẻ từ đầu mắt nối đường kẻ ban đầy lại với nhau.
  • Để tạo nên độ sắc nét bạn nên kéo dài phần đuôi mắt và vẽ hơi đậm một chút để đôi mắt trông dài hơn.
  • Cuối cùng thì ngắn nhìn lại đôi mắt và điều chỉnh lại nét vẽ một lần nữa cho cả hai mắt đều nhau là được.

Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium chính hãng mua ở đâu?

Nếu bạn là một tín đồ cuồng Makeup thì chúng tôi tin chắc chắn dòng sản phẩm Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Kutegiagoc.com theo số hotline 091.301.3333.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kẻ mắt dạ Movie Star One Stroke Pen Eyeliner Karadium.

    Sản phẩm cùng loại