Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow

-24%
Miêu tả:

- Trọng lượng : 2g

- Thương hiệu : Innisfree

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Kẻ mày dạng mực có chức năng chống thấm nước, giữ cho lông mày luôn sắc nét kể cả trong nước, mồ hôi suốt cả ngày dài.Gọi ngay để được tư vấn từ Kutegiagoc  Tuyển cộng tác viên
ship
 
Twitter Youtube Google Plus InstagramFanpage

Kutegiagoc.com xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree. Cọ kẻ mày có chức năng chống thấm nước, giữ lông mày luôn sắc nét.

Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow


Trọng lượng : 2g
Thương hiệu : Innisfree
Xuất xứ : Hàn Quốc

Kẻ Lông Mày Chống Thấm Nước Innisfree Powerproof Ink Brown đến từ thương hiệu Innisfree dễ dàng trong bước trang điểm mắt. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế hai đầu cực kì tiện lợi trong việc trang điểm, cùng với khả năng giữ màu tốt chống thấm mồ hôi, bã nhờn giúp bạn tự tin nơi làm việc hay các buổi dã ngoại ngoài trời.
Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow


Kẻ Lông Mày Chống Thấm Nước Innisfree Powerproof Ink Brown có dạng cọ, được thiết kế hai đầu gồm đầu vẽ đường viền cho chân mày và đầu chải chân mày. Màu mực vô cùng tự nhiên và khả năng bám màu tốt, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng phai hay lem màu do môi hôi, bã nhờn tiết ra.Hình Ảnh Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow
Công dụng Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow:

 • Innisfree Powerproof Ink Brow là cọ kẻ mày dạng mực có chức năng chống thấm nước, giữ cho lông mày luôn sắc nét kể cả trong nước, mồ hôi suốt cả ngày dài.
 • Đầu chải lông mày có dạng xoắn và được cấu tạo từ những sợi lông tự nhiên, khi chải giúp sắp xếp các sợi lông mày cố định và gọn gàng hơn.
 • Giúp bạn có một khuôn chân mày đẹp nhờ đầu cọ được thiết kế theo dáng chân mày nên rất dễ sử dụng. Kẻ chân mày bằng mực sẽ giúp màu sắc chân mày được sống động và sắc nét hơn.
 • Có chức năng chống thấm nước giúp giữ màu cho lông mày đẹp từ sáng đến tối, đặc biệt rất cần thiết với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
Swatch Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink BrowHướng dẫn sử dụng Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow:

 • Tô màu theo đường viền chân mày, sau đó dặm mày theo khuôn chân mày.
 • Dùng đầu nhọn mũi cọ vẽ phần đuôi lông mày.
 • Dùng đầu cọ dẹt (theo hướng như trong hình) nhẹ nhàng vẽ phần đầu lông mày.
 • Trước và sau khi sử dụng, chảy chân mày bằng đầu cọ xoắn giúp định hình lại lông mày nhìn tự nhiên hơn.


Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow Chính hãng mua ở đâu?

Nếu bạn là một tín đồ cuồng Makeup thì chúng tôi tin chắc chắn dòng sản phẩm Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Kutegiagoc.com theo số hotline 091.301.3333

Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Kẻ Lông Mày 2 Đầu Innisfree Powerproof Ink Brow.

  Sản phẩm cùng loại