Cộng tác viên

Bạn đang cần tìm cho mình một công việc mà không gò bó về thời gian, bạn muốn bán hàng, muốn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có nhiều vốn hoặc không biết phải bắt đầu hay đầu tư vào đâu mới hiệu quả. Hãy trở thành cộng tác viên online của chúng tôi để hưởng mức chiết khấu hấp dẫn tăng thêm thu nhập mỗi tháng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN: Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, ưu tiên cho các cộng tác viên có đam mê yêu thích kinh doanh MỸ PHẨM DƯỠNG DA. 

 TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC: Bạn chỉ cần bán sản phẩm bằng cách:
·         Chia sẻ hình ảnh sản phẩm, Link giới thiệu sản phẩm lên Blog, Facebook, Website rao vặt, Diễn đàn,... theo các cách sáng tạo riêng.
·         Ví dụ: giới thiệu sản phẩm cho bạn bè, đồng nghiệp, đăng tin lên các website hoặc diễn đàn nội dung và hình thức trình bày đã có sẵn.
·         Lưu ý: CTV bán đúng giá niêm yết, không được bán phá giá sản phẩm. (Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt gấp đôi tiền hàng bán phá giá)

 CÁCH THỨC BÁN HÀNG: 
·         Mỗi khi có khách đặt mua, CTV sẽ liên hệ qua:
 ** Miền Bắc (từ Quảng Nam trở ra): 091.320.8149 (CALL/SMS).
 ** Miền Nam (từ Quảng Ngãi trở vào): 0169.71.55555 (CALL/SMS)

TH1: CTV tự tổ chức bán hàng.
Đối với các bạn ở nội thành Hà Nội,TPHCM:
·         Cộng tác viên có thể đến trực tiếp để lấy hàng và giao hàng cho khách của mình.
·         Khi lấy hàng bạn sẽ thanh toán (Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên công ty.
·         Nếu bạn giao hàng mà khách không lấy bạn có thể trả hàng, còn bên công ty sẽ hoàn tiền lại cho cộng tác viên. 
·         Lưu ý: Công ty chỉ nhận đổi trả hàng trong vòng 24h ( Hàng còn nguyên vẹn bao bì, tem mác…)

Đối với các cộng tác viên ở ngoài Hà Nội,TPHCM:
·         Sau khi đã đặt hàng bạn vui lòng chuyển khoản số cần thanh toán  (Giá sản phẩm - Mức chiết khấu của cộng tác viên= Số tiền mà bạn phải trả) cho bên công ty qua các tài khoản ngân hàng do công ty cung cấp.
·         Sau đó nhắn tin hoặc gọi vào SDT công ty để báo đã chuyển khoản kèm theo thông tin của cộng tác viên (Họ và tên/ Địa chỉ/ SDT/Mã số sản phẩm đã thanh toán).
·         Tiếp theo, công ty sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh cho các bạn, (Đối với đơn vị tỉnh,  các bạn lưu ý công ty chỉ xuất hàng khi giá trị đơn hàng đạt 01 triệu, Đơn hàng > 2 triệu free ship vận chuyển.)

TH2: CTV chỉ cần gửi thông tin khách hàng, công ty sẽ trực tiếp thay mặt bạn giao hàng và thu tiền. ( Công ty sẽ tập hợp toàn bộ doanh thu của các bạn trong tháng và sẽ gửi lại % hoa hồng vào TK các bạn) 
     
 QUYỀN LỢI + THƯỞNG: 
·         CTV không hề bị áp đặt bất cứ doanh số nào, các bạn bán được nhiều thì sẽ được hưởng hoa hồng nhiều. Tiền hoa hồng trừ trực tiếp trên sản phẩm.
·          CTV không cần bỏ vốn ra để nhập bất cứ sản phẩm nào, không lo tồn hàng, không có rủi ro khi làm việc, không mất phí gia nhập, đủ 18 tuổi, có giấy CMND, có cơ hội là nhân viên, đại diện, quản lý của công ty và các quyền lợi khác.
·          Mỗi sản phẩm CTV bán ra sẽ được hưởng mức hoa hồng cao, ngoài ra được đánh giá Cộng thưởng theo tháng, quý, năm·          
Khi CTV vượt doanh số bán hàng sẽ được công ty tài trợ sản phẩm sử dụng miễn phí.

- Thời gian làm việc linh động, cách thức làm việc đơn giản, chỉ cần có máy tính, mạng internet bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến công ty.
+ Lưu ý: những CTV có doanh thu bán hàng thấp nhất, hoặc bán không quá 5 triệu/ tháng sẽ bị loại.

Mẫu thông tin đăng ký:
          Họ tên:
          Ngày sinh:
          Facebook cá nhân:
          Điện thoại liên lạc:
          Địa chỉ theo hộ khẩu của cộng tác viên:
          Số chứng minh: ………..Nơi cấp: ………
          Địa chỉ thường trú:
          Nơi bạn đang công tác:
          Khu vực CTV muốn đăng ký làm việc.

Sau đó bạn gửi về email: giamgiagoc@gmail.com

 
Các bạn có thể lấy thông tin sản phẩm và hình ảnh hoặc link tại:
Website: www.kutegiagoc.com
Fanpage: www.facebook.com/kutegiagoc
Hoặc liên hệ trực tiếp với các thông tin ở trên.