Che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer 6,8ml

Che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer 6,8ml Là kem che khuyết điểm kinh điển luôn nằm trong top những sản phẩm best seller của Maybelline.

(0)  |  
1240
160.000 VNĐ

Che khuyết điểm Maybelline Fit Me Concealer 6,8ml

Thương hiệu: Maybeline

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng:6,8ml

Là kem che khuyết điểm kinh điển luôn nằm trong top những sản phẩm best seller của Maybelline.

Fit me với kết cấu dạng lỏng, nhiểu tông màu, độ che phủ khá cao nhưng chất kem lại vô cùng mỏng mịn, dễ dàng tán đều và bám vào da, che giấu tất cả những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng trên gương mặt. Mụn, vết nám, tàn nhang, hay những nếp nhăn và quầng thâm trên đôi mắt, Maybelline Fit me sẽ khéo léo cho những “ngại ngùng” của bạn biến mất một cách hoàn hảo trong nhiều giờ.

Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me! Concealer Camouflant là kem che khuyết điểm kinh điển luôn nằm trong top những sản phẩm best seller của Maybelline. Kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me! với kết cấu dạng lỏng, nhiểu tông màu, độ che phủ khá cao nhưng chất kem lại vô cùng mỏng mịn, dễ dàng tán đều và bám vào da, che giấu tất cả những khuyết điểm khiến bạn không hài lòng trên gương mặt.
Mụn, vết nám, tàn nhang, hay những nếp nhăn và quầng thâm trên đôi mắt – Maybelline Fit Me! sẽ khéo léo che những “ngại ngùng” của bạn biến mất một cách hoàn hảo trong nhiều giờ. Công thức không dầu, không hương liệu, đã được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm nên kem che khuyết điểm Maybelline Fit Me! có thể yên tâm sử dụng cho da nhạy cảm và da dầu, mụn cũng không lo về vấn đề dầu thừa trên gương mặt.

HDSD: Sử dụng để che quầng mắt, mụn và các vết thâm giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng và hoàn hảo hơn.

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này