Bộ cọ 5 cây Real Techniques Nic's Pick Limited Edition

Set gồm 5 cây cọ đầy đủ các bước makeup

Nhà sản xuất: Kutegiagoc

(0)  |  
1216
460.000 VNĐ

Bộ cọ 5 cây Real Techniques Nic's Pick Limited Edition
Thương hiệu: Real tech

Xuất xứ: mỹ
Sau sự thành công của bộ cọ Sam’s pick thì hồi tháng 10-2014, Real Techniques đã cho ra đời Nic’s pick, 1 bộ cọ thậm chí còn gây sốt hơn cho tín đồ makeup ở khắp nơi.

Nic’s Pick là 1 bộ cọ vô cùng đáng sở hữu cho:
_Những nàng nào mới tập make up với cọ vì nó có khá đủ những cây cọ cơ bản nhất
_Những ai muốn làm đầy thêm bst cọ của mình vì có đến 3 cọ exclusive không ở đâu có và 2 cây cọ dạng well-loved-must-repurchase.
Set gồm 5 cây cọ đầy đủ các bước makeup:

*Duo-Fibre Face Brush: Cọ face cán trắng trong bộ Duo-Fibre Collection đã lâu của Real Techniques. Tất nhiên vì là duo-fibre nên lông cọ sẽ mềm mại hơn cọ thông thường. Nhờ vậy khả năng blend phấn vô cùng mượt và trơn tru. Đầu cọ mềm giúp pick ít phấn hơn, phù hợp cho phấn phủ/setting, dùng đánh bronzer tạo lớp phấn mỏng và tự nhiên, hoặc làm cọ má chuyên trị những phấn đậm màu, tránh tình trạng bị má không đều màu hoặc kích ứng. Ngoài ra dùng cọ này để phủ highlight nhẹ nhàng trên xương gò má cũng đẹp và tự nhiên hơn cọ powder thông thường nhiều

*Cheek Brush (exclusive) : Cọ cheek brush trong set có lông ngắn, dày và chắc chắn nên ngoài dùng để đánh phấn má thì còn phù hợp cho contouring (tạo khối). Ngoài ra cọ này còn hay được so sánh với Expert Face Brush vì có thể dùng luôn cho foundation, cho hiệu ứng airbrush hơn cả cọ expert vì lông cọ có phần dày hơn. Chị em nào thích trang điểm dày và đậm thì có thể dùng ẻm để tán foundation luôn.

*Angled Shadow Brush (exclusive): Cọ tán hốc mắt. Có độ to vừa phải nên vừa vặn với hốc mắt của người châu Á, không bị quá to như 1 số cọ angled khác. Độ pick phấn vừa phải, không làm lem nhem khi tán hốc mắt và rất dễ tán đều màu.

*Base Shadow Brush: Cọ tán bầu mắt. Cọ này xuất thân từ trong set cọ mắt Starter Kit màu tím của RT. Pick phấn tốt và làm tốt nhiệm vụ đánh phấn nền cho bầu mắt và mí mắt.

*Eyeliner Brush (exlcusive) : Cọ vẽ eyeliner. Lông cọ ngắn nhưng vẫn khá uyển chuyển khi vẽ. Dùng kẻ mắt với phấn bột hay gel đều rất đẹp. Ngoài ra thì cọ vẽ mắt dạng xéo này còn dùng như cọ kẻ mày nữa
Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này