Bảng Phấn Mắt W7 Mighty Mattes Natural Nudes

Bảng Phấn Mắt W7 Mighty Mattes Natural Nudes hiện đang “đốn tim” rất nhiều cô nàng xinh đẹp, được giới Beauty Guru không ngớt lời ca tụng trong những năm vừa qua.

Nhà sản xuất: Kutegiagoc

(0)  |  
1072
210.000 VNĐ

Bảng Phấn Mắt W7 Mighty Mattes Natural Nudes

Thương hiệu: W7

Xuất xứ: Anh

Trọng lượng: 15,6g


✅ Hiện đang “đốn tim” rất nhiều cô nàng xinh đẹp, chính vì vậy mà em ấy đã nhanh chóng được vinh dựlọt vào những top được giới Beauty Guru không ngớt lời ca tụng trong những năm vừa qua. Đặc biệt em này có chất lượng khá cao mà giá thành lại cực kì“vừa túi tiền” luôn 💸 💸

✅ Chất phấn mịn, mượt và bám tốt mà không cần dùng kem lót trước đó.

✅ Phiên bản Mighty Mattes của W7 đầy đủ 12 tone MATTES từ sáng tới tối vừa hợp trang điểm tự nhiênban ngày, vừa có thể dùng cho phong cách cá tính, bí ẩn dành cho các cô nàng tiệc tùng nha.

✅ Độ lên màu rất cao không thua gì các dòng high-end.

Đúng như tên gọi của sản phẩm: Mighty Matttes Natural Nude – bảng phấn mắt tập hợp 12 tông màu cực kì hiện đại, cá tính, phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên, giúp bạn có thể sử dụng ngay cả khi đi học, đi chơi, đi làm hoặc tham dự tiệc tùng.

Đặc biệt, phát huy thế mạng bào chế phấn mắt của mình, W7 đã bổ sung thêm tính năng “matte”, tức tăng bộ bám màu cho sản phẩm trong bộ sưu tập lần này. Sau khi tiệp lên mí mắt, phấn dễ dàng lưu lại với khoảng thời gian khá lâu mà không hề bị bột, khô hay rơi rớt ra ngoài.

Thêm vào đó, với hiệu ứng tạo màu từ đuôi mắt kết hợp với các tông đậm nhạt, sáng tối khác nhau, người dùng sẽ cảm nhận được lợi ích diệu kì mà sản phẩm mang lại. Do không chứa quá nhiều nhũ như một số phấn mắt khác, W7 Mighty Mattes Natural Nudes được xem là món đồ không thể thiếu đối với những người dùng chuộng phong cách tự nhiên.

HDSD: Dùng cọ phấn mắt chấm vào sản phẩm, sau đó tiệp lên phần hốc mắt và mí mắt với độ đậm nhạt khác nhau. Nên tham khảo các video hướng dẫn trang điểm mắt nếu bạn còn bối rối chưa biết các phối hợp các màu mắt.

Sản phẩm được cung cấp bởi Kutegiagoc.

Đánh giá & Bình luận

Bỏ qua
0 bình luận cho sản phẩm này